Tham dự lễ bế mạc có lãnh đạo một số bộ, ngành và đại diện một số tổ chức quốc tế. Tại điểm cầu Đắk Nông đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB và XH, Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tham dự.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu Đắk Nông
 

Phát biểu tại lễ bế mạc Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng nhấn mạnh: Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Hội giảng phải tổ chức theo hình thức trực tuyến, tuy nhiên, các đơn vị, các nhà giáo đã có sự chuẩn bị tốt, đầu tư kỹ lưỡng và không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong từng bài giảng tại hội thi. Nhiều bài giảng được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin, tạo môi trường học tập tích cực, sinh động, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học.

Sau 5 ngày diễn ra với  tinh thần thi đua sôi nổi, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 cho 6 giải tập thể và 20 giải nhất, 55 giải nhì, 80 giải 3 cho các cá nhân có bài giảng được đánh giá cao. Trong đó, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông vinh dự có 1 nhà giáo đạt giải 3 là nhà giáo Vũ Thị Huyền; 2 nhà giáo đạt giải khuyến khích là nhà giáo Vũ Hồng Minh và Nguyễn Thị Thanh Huệ.

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các bộ ngành, các địa phương cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đối với sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”.

Dịp này, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao Huân chương lao động hạng nhất cho Tổng cục giáo dục Nghề nghiệp vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động GDNN giai đoạn 2015-2019.

                                                                    

T/h: Trịnh Nga- Văn Hiệp