Bùi Minh Anh nhận danh hiệu Á khôi 1 Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2020

 

Hiện Minh Anh là sinh viên của trường ĐH Công nghệ TP HCM. Có một điều đặc biệt ít ai biết đó là Á khôi Bùi Minh Anh đam mê môn võ Karatedo và đã sở hữu bộ sưu tập 16 HCV ở môn võ Karatedo mà cô theo đuổi.

Bùi Minh Anh từng vào Top 9 Duyên dáng Áo dài TPHCM và Top 100 Miss Teen Việt Nam 2017. Minh Anh cũng đã trở thành Miss Tài năng của cuộc thi Miss Hutech 2019. Ngoài ra, Minh Anh cũng đang theo đuổi con đường trở thành một người mẫu ảnh. Đặc biệt, cô thường xuyên tham gia vào các lớp diễn xuất để học hỏi kinh nghiệm từ các bậc đàn anh, đàn chị đi trước.

 

Á khôi 1 Bùi Minh Anh trong phần thi ứng xử
 
 

Chia sẻ với phóng viên Đài PT – TH Đắk Nông, Minh Anh cho biết cô rất vinh dự và hạnh phúc, đặc biệt là tự hào khi mình là người Đắk Nông nhận được danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Với cương vị là Á Khôi 1, cô sẽ có nhiều cơ hội để quảng bá hình ảnh, con người, tiềm năng du lịch của Đắk Nông đến với mọi người, đặc biệt là giá trị lịch sử, văn hóa và du lịch của Công viên địa chất toàn cầu UNSECO Đắk Nông.  Cô cũng sẽ tham gia những hoạt động ý nghĩa để quảng bá văn hóa, con người và cảnh đẹp Việt Nam ra thế giới.

  

T/h: Bảo Ngọc -  Văn Thắng