Tham gia Hội thao có 160 vận động viên đến từ 14 đầu mối đơn vị, thi đấu 8 nội dung: 4 môn thể thao quân sự phối hợp liên hoàn (vượt vật cản, bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn, chạy vũ trang 3.000m); chiến sỹ khỏe (chạy 100m, co tay xà đơn, bật xa 3 bước, chạy vũ trang 3.000m); vượt vật cản huấn luyện thể lực; bơi vũ trang (bơi mang súng và trang bị nhẹ, bơi mang bao gói trang bị); võ chiến đấu tay không; bóng bàn; cầu lông; chạy việt dã.

Thi đấu môn Võ chiến đấu

Vận động viên thực hiện các nội dung thi 4 môn quân sự phối hợp

Môn bơi ứng dụng vũ trang

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù thời tiết Tây nguyên đang vào cao điểm mùa mưa, các nội dung thi đấu nhiều và khó, thao trường một số môn không bảo đảm cho các đơn vị luyện tập và chưa đáp ứng được một số môn thi đấu, song các đơn vị đã cố gắng khắc phục mọi khó khăntham gia các nội dung thi đấu theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức và đạt được nhiều kết quả cao.

Phát biểu bế mạc Hội thao, Đại tá Nguyễn Văn Lư, Chỉ huy trưởng BĐBP Đăk Nông biểu dương và đánh giá cao việc chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật quân đội, nội quy, điều lệ của Ban tổ chức và các đoàn vận động viên. Các vận động viên có thành tích cao trong đợt hội thao lần này tiếp tục luyện tập, sẵn sàng nhận nhiệm vụ củaBộ Chỉ huy tham gia Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng khu vực 2 năm 2019 cấp Bộ Tư lệnh đạt kết quả cao nhất.

Bộ Chỉ huy BĐBP Đăk Nôngtrao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao. 

 

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đồn Biên phòng Đăk Dang, giải Nhì cho Đồn Biên phòng Nậm Na, giải Ba cho Đồn Biên phòng Tuy Đức và 14 bộ huy chương vàng, bạc đồng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thao./.

 

                                                                                 Văn Hoàn

                                                                          (BĐBP Đăk Nông)