Đông đảo người dân dự lễ bế mạc

 

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh cùng hoa hậu Ngọc Hân- Đại sứ văn hóa thổ cẩm dự lễ bế mạc

 Phát biểu bế mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, Trưởng ban tổ chức Lễ hội khẳng định, với quy mô cấp quốc gia, Lễ hội là cầu nối để các nghệ nhân gặp gỡ với các nhà thiết kế trong và ngoài nước nhằm phát huy tinh hoa văn hóa thổ cẩm, tài sản vô giá của nhân loại. Lễ hội cũng là nơi để các nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, các dân tộc thiểu số có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt tình đoàn kết. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh nhấn mạnh, Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và nhân dân cả nước trong việc bảo tồn, phát huy hoa văn, trang phục truyền thống của mỗi dân tộc. 

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu

 

Chương trình có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lan Anh, Tùng Dương, Phương Vy Idol

  

Chương trình gồm 2 chương:15 năm một chặng đường và Đắk Nông chung bước tương lai

 Dịp này, UBND tỉnh Đắk Nông tặng Bằng khen cho 3 nước bạn Lào, Campuchia, Indonesia và các tỉnh, thành tham gia lễ hội cùng các đơn vị tài trợ đã đồng hành, góp phần cho lễ hội thành công tốt đẹp.

Trao Bằng khen cho các đoàn tham dự đóng góp vào thành công của Lễ hội

 Vỹ Phượng - Tuấn Uyn