Bàn tay nhỏ của bé trai 5 tháng tuổi đã sống sót thần kỳ

 

Hãng thông tấn AP (Mỹ) đưa tin vào 8 giờ tối 7/7 người dân đã báo với cảnh sát về một người đàn ông khả nghi tại suối nước nóng Lolo, bang Montana được cho là có mang theo súng và lớn tiếng đe dọa người khác. 

Cảnh sát đã xác định được đối tượng này là tên Francis Carlton Crowley (32 tuổi). Cảnh sát còn nhận thông tin tên Crowley đi cùng một đứa trẻ.  
Cảnh sát sau đó đã bắt được tên Crowley. Khi thẩm vấn Crowley, họ nhận thấy hắn có dấu hiệu không tỉnh táo. Crowley nói rằng đã chôn bé trai 5 tháng tuổi trên núi.  
 
Một đội ngũ gồm nhiều lực lượng khác nhau đã được thành lập để tìm kiếm bé trai 5 tháng tuổi mất tích. Sau 6 tiếng tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã nghe thấy tiếng khóc và phát hiện em bé bị chôn sống dưới đống cành cây và gạch vụn.
Trên người em bé chỉ có một bộ đồ dính đất và ẩm ướt. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa bé trai 5 tháng tuổi này tới bệnh viện và hiện tại tình trạng sức khỏe của em đã ổn định. Em bé bị một vài vết thâm tím và xây xước.  
Tên Francis Carlton Crowley
 

Cơ quan quản lý trẻ em và gia đình bang Montana đang chăm sóc em bé.

Hiện tại chưa rõ tên Francis Carlton Crowley có quan hệ gì với em bé 5 tháng tuổi cũng như mẹ của đứa trẻ là ai. Theo truyền thông địa phương, Crowley đã bị khởi tố và ra tòa vào ngày 10/7.

 

Báo Tin tức