Chủ shop thời trang đánh nữ công nhân vệ sinh đã đi xin lỗi - Ảnh 1.Shop bán quần áo đã đóng cửa suốt hai ngày qua sau khi xảy ra sự việc 

 

Chiều 20-5, bà Dương Hoa (47 tuổi, công nhân Công ty cổ phần Môi trường và đô thị TP Đông Hà, Quảng Trị) cho biết khoảng hơn 15h cùng ngày, cô T.T.Y.L. (26 tuổi, chủ shop bán quần áo trên đường Nguyễn Trãi, TP Đông Hà) đã đến nhà bà để xin lỗi vì đã có hành động sai trái.

Trước đó, khi Công an phường 1, TP Đông Hà mời bà Hoa và cô Y.L. lên nắm sự việc, bố của Y.L. cũng đã thay mặt con gái xin lỗi bà Hoa.

Bà Hoa nói chấp nhận lời xin lỗi này vì cô gái chủ shop còn "trẻ người non dạ", chưa ý thức được hành động của mình. Bà cũng không yêu cầu bồi thường gì cho mình.

"Tôi chỉ mong làm sao để họ biết, lần sau đỡ coi thường người lao công như tôi, không muốn phải bồi thường gì cả" - bà Hoa nói.

Trước đó, chiều 19-5, bà Hoa đến quét dọn rác ở đoạn đường trước shop bán áo quần của cô T.T.Y.L..

Khi bà vừa quét dọn sạch sẽ thì cô T.T.Y.L. vứt rác lung tung ra đường. Khi bà Hoa lên tiếng nhắc nhở thì hai bên xảy ra cãi vã. Đỉnh điểm, Y.L. dùng tay đánh liên tiếp bà Hoa kèm nhiều hành động mất kiểm soát.

Sự việc được một người đi đường dùng điện thoại quay lại sau đó đưa lên mạng xã hội. Clip đã tạo làn sóng phản ứng lớn trên mạng hai ngày qua.

Tuổi trẻ online