Năm học 2019 – 2020 này, Trường THPT Trần Hưng Đạo có 28 lớp với gần 1.200 học sinh. Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, thầy trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 15 năm thành lập trường. Năm học vừa qua, chất lượng giáo dục đào tạo của Trường tiếp tục được nâng lên rõ rệt, tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm hơn 61%; tỉ lệ lên lớp đạt 99%; tỉ lệ tốt nghiệp đạt 96,6%; 22 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; trong kỳ thi Olympic cấp tỉnh dành cho học sinh khối 10, 11 có 67 em đạt huy chương các loại, trong đó có 14 HCV, 37 HCB và 16 HCĐ. Nhiều học sinh đỗ số điểm cao vào các trường Đại học.

Năm học 2019 – 2020, Trường THPT Trần Hưng Đạo có 28 lớp với gần 1.200 học sinh
Trong sáng nay, thời tiết tại huyện Đắk Mil nắng ráo, thuận lợi cho lễ khai giảng 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn mong muốn trong năm học mới này, Trường THPT Trần Hưng Đạo tiếp tục nâng cao chất lượng, chú trọng đổi mới chương trình dạy và học
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn đánh hồi trống khai giảng năm học mới tại Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Đắk Mil
 

Đến dự và đánh hồi trống khai trường, chúc mừng thầy cô và các em học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo trong ngày khai giảng năm học mới, ông Nguyễn Bốn - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đánh giá cao những kết quả mà Trường đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, chú trọng đổi mới chương trình dạy và học, xây dựng trường trở thành trường điểm của huyện. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Nhà trường cùng các mạnh thường quân trên địa bàn huyện cũng trao 15 suất học bổng với tổng số tiền 10 triệu đồng cho 15 học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Hoàng Duyên