Lan tỏa yêu thương là chương trình nhân đạo, kết nối cộng đồng, chia sẻ yêu thương. Thông qua chương trình, các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm sẽ cùng phóng viên tìm hiểu thực tế để hiểu hơn những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, có những chia sẻ về vật chất, tinh thần để giúp những mảnh đời bất hạnh vươn lên trong cuộc sống.  

Ekip thực hiện chương trình đến thăm một gia đình có hoàn cảnh khó khăn 
 
Ghi hình cuộc sống thực tế của nhân vật
 

Với mục tiêu chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Đài PT và TH Đắk Nông rất mong muốn các tổ chức, cá nhân hảo tâm tham gia đóng góp, hỗ trợ bằng tất cả các hình thức như: tiền mặt, trao tặng hiện vật, trao tặng học bổng, tặng nhà tình thương, nhận đỡ đầu… để đồng hành cùng “Lan tỏa yêu thương” tô đẹp thêm cuộc sống.

Đại diện CLB thiện nguyện Ánh Nhung thông qua Chương trình "Lan tỏa yêu thương" tặng 7 triệu đồng cho cháu Nguyễn Hữu Hòa bị bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện nhi đồng 2
 
 
Giám đốc Đài PTTH Đắk Nông cùng nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đến thăm, hỗ trợ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn 
 

Lan tỏa yêu thương với những câu chuyện xúc động về cuộc sống, về sự sẻ chia ấm áp tình người sẽ chính thức lên sóng Đài PTTH Đắk Nông số đầu tiên vào 20h15 ngày 25/7/2020, thay cho chuyên mục “Chung một tấm lòng”. Chuyên mục sẽ phát sóng định kỳ 01 số/tháng vào thứ 7 của tuần thứ 4 hàng tháng. 

 

PTD NEWS