Chiều ngày 13/9/2020, qua công tác nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang 19 đối tượng nam, nữ trú tại huyện Đắk Mil và Đắk Song đang có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bằng hình thức xóc đĩa trong tầng hầm một căn nhà tại tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Mil. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ hơn 380 triệu đồng, nhiều tang vật, tài liệu, đồ vật liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Các đối tượng đánh bạc 
 

Tụ điểm đánh bạc này do Thắng và Ty tổ chức, điều hành, hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm. Trước khi đánh bạc, các đối tượng không cho các con bạc biết địa điểm đánh bạc mà tập trung các con bạc tại một quán cà phê rồi dùng xe ô tô (đã được thuê) chở đến gần địa điểm đánh bạc đã bố trí từ trước. Tại đây, các con bạc được chia thành từng nhóm và đi bộ đến địa điểm đánh bạc nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Các đối tượng thường chọn những ngôi nhà kiên cố có tầng hầm, có cửa và tường rào chắc chắn.

Thủ đoạn của các đối tượng rất tinh vi nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công an tỉnh cùng với tinh thần mưu trí, sáng tạo của các trinh sát và điều tra viên, cuối cùng tụ điểm đánh bạc nói trên cũng bị Cơ quan CSĐT triệt phá góp phần bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, mở rộng.

T/h:  Minh Quỳnh – Tuyết Mai