Theo thông tin ban đầu, do quen biết nên Công thường xuyên đến nhà cháu N (sinh ngày 7/10/2004) ở huyện Krông Nô chơi. Vào khoảng tháng 10/2018, Công đến chơi và nhân lúc không có ai ở nhà nên Công đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu N dẫn đến cháu N có thai. Căn cứ kết quả điều tra và giám định pháp y, ngày 11/2/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Văn Công để điều tra, làm rõ về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ án trên, ngày 16/4/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Xuân Hiện (SN 1989), trú xã Đắk Drô, huyện Krông Nô để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, cũng vào khoảng tháng 10/2018, Hiện đến nhà cháu N chơi (Hiện là bạn của anh trai N) rồi ngủ lại qua đêm. Đến sáng hôm sau, mẹ cháu N nhờ Hiện ở nhà trông nhà để đi chợ. Lợi dụng lúc không có ai ở nhà, Hiện đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu N.


Các đối tượng tại cơ quan Công an

 Minh Quỳnh