Lúc 12h50 phút trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng Bộ Công an khám nơi ở của một lãnh đạo Nhật Cường mobile tại căn hộ thuộc chung cư trên đường Hoàng Hoa Thám. Vị này cũng cho hay, các đơn vị vẫn đang thực hiện việc khám xét và chưa biết khi nào sẽ xong.  

Theo ghi nhận của PV, cho tới 12h30 ngày 9.5, tại chung cư Golden Westlake ở 162a Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình - nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường, hàng chục cán bộ công an có mặt tại sảnh khu chung cư này.

Phía bên ngoài chung cư 162a Hoàng Hoa Thám.Phía bên ngoài chung cư 162a Hoàng Hoa Thám. 

 

Ghi nhận của PV cùng thời điểm này từ phía ngoài cổng của chung cư trên được lực lượng công an bảo vệ nghiêm ngặt mọi người ra vào đều bị kiểm tra.

Trước đó, một lãnh đạo Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm) cho biết, đơn vị này đang hỗ trợ cùng cơ quan điều tra Bộ Công khám xét cửa hàng Nhật Cường Mobile.

Cơ quan chức năng khám xét cửa hàng Nhật Cường Moblie tại Lý Quốc Sư.Cơ quan chức năng khám xét cửa hàng Nhật Cường Moblie tại Lý Quốc Sư. 

 

"Chúng tôi đang hỗ trợ bảo vệ an ninh trật tự, phân luồng giao thông phía bên ngoài cửa hàng. Hiện nay việc khám xét cửa hàng đang được thực hiện" - vị này nói.

Theo thông tin trên website, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20.06.2001.

Hệ thống Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó "đại bản doanh" được đặt tại cửa hàng 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Lao động online