Ngày 7/2 (tức mùng 3 Tết), Công an thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc tài xế ô tô đánh người phụ nữ chở theo con nhỏ vào trưa ngày mùng 1 Tết trên đường Nguyễn Tri Phương từ Công an phường Xuân An.

Bước đầu, công an đã xác định được tài xế tên là Nguyễn Thành T. (ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh). Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan công an đã yêu cầu tài xế T. về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, tài xế này vẫn chưa đến trình diện.

Theo lãnh đạo UBND phường Xuân An (thị xã Long Khánh), công an phường cũng đã đến nhà tài xế để mời lên làm việc, nhưng không gặp được. Riêng người phụ nữ sau khi bị đánh trong đoạn clip đã bỏ đi liền và không thấy đến cơ quan công trình báo. “Hiện tôi đang chỉ đạo lực lượng công an đi tìm và xác minh xem nơi ở của người phụ nữ trên để đến thăm hỏi và động viên sức khỏe”, vị lãnh đạo chia sẻ.

Chú thích ảnh

Người đàn ông lao tới tát như trời giáng vào mặt người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

 

Trước đó, trưa ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một đứa trẻ chạy ngang qua đường không chú ý quan sát đã va trúng vào người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ. Người đàn ông lái ô tô đã hùng hổ lao tới và có cú tát như trời giáng vào mặt người phụ nữ ngay đầu năm mới khiến cộng đồng mạng rất bức xức.

Theo đoạn clip ghi lại, chiếc ô tô mang BKS Tiền Giang dừng lại trên đường, một đứa trẻ từ bên trong xe mở cửa chạy thẳng vào ngôi nhà đối diện. Khoảng hơn 20 giây sau, đứa trẻ từ trong ngôi nhà lao ra đường không chú ý quan sát đã va trúng một người phụ nữ chở theo con nhỏ chạy với tốc độ chậm. Sau va chạm, đứa trẻ đã đứng dậy đi lại bình thường. Tuy nhiên, người đàn ông từ trong ô tô nhanh chóng mở cửa lao xuống tiến đến giơ cao tay tát thật mạnh vào mặt người phụ nữ chở theo con nhỏ.

Chứng kiến sự việc, nhiều người xung quanh đã đến can ngăn. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn tiếp tục hung hăng tiến đến cửa xe ô tô lấy đồ đòi lao vào tấn công người phụ nữ trên.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ và tỏ ra bức xúc với cách hành hành xử của người đàn ông đi ô tô.

 

Báo Tin tức