Quang cảnh hội nghị
 

Theo báo cáo tại hội nghị, trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Đài PT-TH tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và triển khai thực hiện đạt hiệu quả; tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng nội dung các chương trình phát trên sóng PT-TH tỉnh, không để xảy ra sai xót trong quá trình tiếp phát sóng. 

Tổ chức thông tin, tuyên truyền kịp thời đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; phản ánh kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành của Cấp ủy, chính quyền trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị 
 

Nội dung các tác phẩm báo chí của Đài PTTH Đắk Nông đảm bảo đúng tôn chỉ mục đích theo định hướng của Đảng; chất lượng các thể loại tin, bài, phóng sự được nâng lên rõ rệt; các chương trình thời sự tiếng phổ thông, các chuyên mục, chuyên đề, tạp chí và chương trình tiếng dân tộc M’Nông tiếp tục đổi mới và từng bước nâng cao chất lượng cả về nội dung, hình thức…

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác chuyên môn cũng như việc đổi mới trang thiết bị để phù hợp với nhu cầu thực tế.  

TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 

Dự và phát biểu tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể Ban giám đốc, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, Đài đã làm tốt công tác truyên truyền phòng, chống dịch Covid -19 theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh, được dư luận đánh giá cao.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị Đài PT-TH tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp. Ngoài ra, Đài cũng cần chú trọng quảng bá hình ảnh của Đắk Nông, đặc biệt là các sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, tập thể Ban giám đốc, cán bộ, công nhân viên Đài PTTH Đắk Nông cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tập hợp sức mạnh trí tuệ, sáng tạo của tập thể, đổi mới nâng cao chất lượng chương trình, tiếp cận công nghệ mới và cách thức sản xuất phù hợp với xu thế mới.

Nhân dịp này, Đài PT-TH Đắk Nông đã trao tặng Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông cho tập thể và các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình năm 2019; tặng Giấy khen của Giám đốc Đài PT-TH Đắk Nông cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2020.

 

Trao Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông cho tập thể Đài PTTH Đắk Nông và các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua lĩnh vực PTTH 
 
Trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2020 do VOV tổ chức 
 
Trao Giấy khen của Giám đốc Đài PT-TH Đắk Nông cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2020
 

 

T/h: Xuân Hạnh