Đài Phát thanh - Truyền hình Đắk Nông (PTD)

 

Theo đó, Chương trình Đắk Nông ngày mới, tiếp tục duy trì phát sóng vào khung giờ 6h sáng, từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Trong đó, ngoài việc cập nhật các tin tức thời sự ngắn gọn, phản ánh các sự kiện nóng hổi, truyền tải các câu chuyện, nhân vật tiêu biểu, có sức lan tỏa lớn, chương trình sẽ có thêm mục Alo PTD, tiếp nhận các clip phản ánh về vấn đề dư luận quan tâm, bức xúc, phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Các chương trình “Mỗi tuần 1 chuyện” và “Điểm Báo” tiếp tục được sản xuất theo hướng đầu tư chuyên sâu về nội dung, bám sát các sự kiện, vấn đề nổi bật trong và ngoài tỉnh.

PTV dẫn một chương trình của PTD 
 

Bắt đầu từ ngày 1/11/2020, Đài PT- TH Đắk Nông sẽ sản xuất chương trình Thời sự trưa với tên gọi “Thời sự 24/7” thay cho Bản tin 12h. Thời sự 24/7 được phát vào khung giờ 11h45 phút và được sản xuất hoàn toàn mới với thời lượng 15 phút. Chương trình sẽ cập nhật nhanh nhất những tin tức ngắn, đã, đang và sẽ diễn ra trong tỉnh, đưa các thông tin đến khán giả một cách nhanh nhất, sinh động nhất, tăng tính cạnh tranh với các phương tiện thông tin khác. Chương trình Thời sự tối vẫn giữ nguyên khung giờ phát sóng vào 19h45phút, đồng thời rút ngắn thời lượng từ 30 phút xuống còn 17 phút. Chương trình sẽ cập nhật những tin tức thời sự trong tỉnh một cách chi tiết, đi đôi với đó là các phóng sự, phản ánh chuyên sâu đề cập toàn diện các mặt của đời sống xã hội. Điểm nhấn của chương trình là mục “Vấn đề hôm nay” phát sóng tối thứ 7 hàng tuần, với sự dẫn dắt của các BTV, những vấn đề nóng sẽ được đề cập với sự tham gia phân tích, bình luận của các khách mời là chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng trên lĩnh vực, vấn đề được đề cập.

 

Bộ phận Tổng khống chế của PTD  
 

Các Chuyên mục, Trang địa phương tiếp tục duy trì nội dung, thời lượng như hiện tại. Đài PT- TH Đắk Nông đang phối hợp cùng các đơn vị, địa phương từng bước đổi mới, hoàn thiện phương thức thể hiện, giúp thông tin truyền tải sinh động, hấp dẫn, sát đời sống thực tế, tạo ra món ăn tinh thần không thể thiếu cho quý khản giả.

 PTD NEWS