Tối ngày 16/6, Đài PTTH Đắk Nông đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 95 năm hình thành, phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam nói chung và hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Ôn lại truyền thống của người làm báo, ông Hồ Văn Miền, Giám đốc Đài PTTH Đăk Nông nhấn mạnh: Các cơ quan báo chí của Đắk Nông nói chung và Đài PTTH Đắk Nông nói riêng đã trải qua 16 năm đồng hành phát triển. Với đội ngũ hiện tại, mỗi năm Đài PTTH Đắk Nông sản xuất hàng ngàn chương trình PTTH, phát sóng trên các nền tảng kỹ thuật phục vụ công chúng. Người làm báo của đơn vị đã tích cực tham gia công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời, chân thực mọi mặt cuộc sống, cổ vũ nhân tố mới, điển hình tiên tiến, phê phán cái xấu, hiện tượng tiêu cực trong xã hội…. Hiện nay, mặc dù vẫn còn những khó khăn nhất định, nhưng Đài PTTH Đắk Nông luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh, vùng đất, con người Đắk Nông đến với bạn bè trong nước và thế giới.  

 

Ông Hồ Văn Miền - Giám đốc Đài PTTH Đắk Nông ôn lại truyền thống 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 16 năm phát triển của Đài PT-TH tỉnh Đắk Nông

  

Trong chiều ngày 16/6, các đồng chí Hà Trung Ký, UVTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND, Đại tá Hồ Văn Mười, UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh cùng nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương đã đến thăm, chúc mừng Đài PTTH Đắk Nông.

Đồng chí Hà Trung Ký, UVTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng  Đài PT-TH tỉnh Đắk Nông
 

Chúc mừng tập thể Đài PTTH Đắk Nông, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đánh giá cao những đóng góp của đơn vị đối với công tác thông tin tuyên truyền, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, Phó chủ tịch UBND tỉnh hy vọng Đài PTTH Đắk Nông sẽ tiếp tục nỗ lực, làm tốt vai trò của cơ quan báo chí trong tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, là cầu nối tích cực giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa, chúc mừng  Đài PT-TH tỉnh Đắk Nông
 
Đại tá Hồ Văn Mười, UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng Đài PT-TH tỉnh
 
Các Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông chúc mừng Đài PT-TH tỉnh
 

Chiều cùng ngày, nhiều đơn vị, cơ quan, địa phương trong tỉnh và các Đài PTTH tỉnh bạn cũng đã đến chúc mừng Đài PTTH Đắk Nông. Các bên đều mong muốn sự hợp tác tích cực, bền vững trong tương lai để kết nối thông tin tuyên truyền đến với công chúng một cách sâu rộng.

Trước đó, cũng trong ngày 16/6, tại Đài PTTH Đắk Nông cũng đã diễn ra Hội thảo kỹ thuật thiết bị truyền hình. Tại đây, hãng Sony đã giới thiệu đến các đơn vị làm truyền hình các dòng camera hiện đại với chế độ quay tiêu chuẩn 4k, trang bị các tính năng mới, hỗ trợ đầy đủ mô hình sản xuất truyền hình đa dạng.

 

Hội thảo kỹ thuật thiết bị truyền hình giới thiệu các dòng máy camera mới
 

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, sáng ngày 16/6, Đài PTTH Đắk Nông cũng đã tổ chức giải bóng chuyền nam với sự tham gia của 5 đội đến từ Đài PTTH tỉnh và các Trung tâm văn hóa, thể thao, truyền thông các huyện, thành phố.

 

Giải bóng chuyền nam đã thu hút 70 vận động viên tham gia
 

Mỗi năm tụ họp một lần vào tháng 6, các chuỗi sự kiện sôi nổi sẽ góp phần giúp những người làm PTTH trong tỉnh gắn kết chặt chẽ hơn, là động lực cổ vũ tinh thần để họ tiếp tục cống hiến hết mình cho nhiệm vụ cầu nối thông tin.

 

T/h: H’Loan- Xuân Trí