Khoảng 3h sáng nay  (22.10), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng hoa tươi Hồng Nghĩa của gia đình chị Đinh Thị Hồng Nguyệt (đường Nguyễn Thái Bình - chợ Hòa Thắng, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). 

chay cua hang ban hoa tuoi, 2 nguoi tu vong hinh anh 1Hiện trường vụ hỏa hoạn.

 

Ông Trần Văn Tuyến (nhà cạnh cửa hàng hoa), cho biết, thời điểm trên ông dậy để tập thể dục thì nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng hoa và ngay sau đó thấy lửa bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức, ông hô hoán người dân để cùng dập lửa nhưng bất thành. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa bao trùm cửa hàng hoa và 1 phần tiệm vàng bên cạnh.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong cửa hàng hoa có con gái chị Nguyệt (15 tuổi) và một người giúp việc cho chị Nguyệt là chị Nguyễn Thị Vân (20 tuổi, quê Đắk Nông) đang ngủ. Do ngọn lửa bốc cháy nhanh, 2 mặt tiền của cửa hàng trang bị cửa cuốn nên 2 người không thoát được ra ngoài dẫn đến chết ngạt trong cửa hàng. Chị Nguyệt khi đi lấy hoa về thấy hỏa hoạn đã lao vào cứu cũng bị bỏng nặng.  

chay cua hang ban hoa tuoi, 2 nguoi tu vong hinh anh 2Cơ quan chức năng đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

 

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã huy động 5 xe cứu hỏa tới hiện trường, đến khoảng 4h30 sáng nay thì dập tắt được hoàn toàn đám cháy. 

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.  

Dân Việt