Học sinh Đắk Nông sẽ trở lại học bình thường từ ngày 17/2
 

Văn bản nêu rõ, thống nhất tổ chức dạy và học theo kế hoạch thời gian năm học từ ngày 17/2/2020 theo đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Các đơn vị địa phương căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, chỉ đạo các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thực hiện các nội dung:

Xây dựng kế hoạch dạy bù đảm bảo nội dung chương trình, tiến độ thời gian năm học 2019 -2020.

Chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra theo chỉ đạo của Trung ương và UBND tỉnh.

Tăng cường công tác truyền thông, giám sát, theo dõi tình hình sức khỏe trẻ em mầm non, học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên, phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, báo cáo với cơ quan quản lý và cơ quan y tế địa phương để có biện pháp xử lý kịp thời.

Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan tiếp tục theo dõi chặt chẽ, cập nhật, nắm chắc diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra  để kịp thời tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo việc tổ chức dạy và học trên địa bàn tỉnh đảm bảo phù hợp với thực tế.

 PTD News