Phát biểu khai mạc hội thi, ông Trần Xuân Hải – UVTVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật, Trưởng ban tổ chức hội thi mong muốn tại cuộc thi này các thí sinh thể hiện sự đoàn kết, tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình công tác, góp phần phổ biến giáo dục pháp luật đến với nhân dân.

         Ông Trần Xuân Hải – UVTVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông phát biểu khai mạc hội thi

Tham dự hội thi “Chủ tịch UBND cấp xã với pháp luật” lần thứ II, năm 2019 có 8 đội đến từ các huyện, thị xã, đây là những đội đã xuất sắc vượt qua vòng thi tuyển ở cấp cơ sở.

Hội thi “Chủ tịch UBND cấp xã với pháp luật” gồm 4 phần thi, chào hỏi, trắc nghiệm, xử lý tình huống và trình bày tiểu phẩm. Nội dung liên quan đến các lĩnh vực như hộ tịch, quản lý đất đai, giải quyết thủ tục hành chính,… Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ công chức cấp cơ sở củng cố nâng cao kiến thức pháp luật, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Các đội tham gia phần thi trắc nghiệm
 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Cư Jút, giải nhì thuộc về đội Đắk Mil và Đắk R’lấp, giải 3 thuộc về thị xã Gia Nghĩa và Krông Nô.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

                                                          Tin, ảnh: Lê Đại – Hải Thanh