Mới đây, Trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông đã kết nối với Công ty Cổ phần sản xuất, chế biến và phân phối Nông nghiệp Thadi (Thaco Việt Nam) và Công ty Cổ phần dịch vụ Quốc tế Á Châu để tư vấn về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Tại buổi tư vấn, Công ty Cổ phần sản xuất, chế biến và Phân phối Nông nghiệp Thadi (Thaco Việt Nam) cho biết, nhu cầu tuyển dụng của công ty rất lớn, các em HSSV ngành nông lâm nghiệp, cơ khí sau khi ra trường có cơ hội rất lớn để tìm việc làm tại doanh nghiệp. Về phía đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ Quốc tế Á Châu cũng cho biết, nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài hiện rất lớn, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Do đó, HSSV chỉ cần được đào tạo bài bản thì nhu cầu làm việc ở ngước ngoài luôn rộng mở.

Quang cảnh buổi tư vấn 
 

Tại buổi tư vấn, HSSV của nhà trường cảm thấy tự tin hơn khi hiểu rõ về quy trình, thủ tục tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đặc biệt, thông qua sự kết nối của nhà trường và các doanh nghiệp, HSSV của nhà trường sẽ tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Học sinh – sinh viên có những câu hỏi thiết thực về việc làm sau khi ra trường
 

Với định hướng đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp và địa phương, thời gian tới, Trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông tiếp tục làm việc với các đối tác có nhu cầu tuyển dụng lao động trên tất cả các lĩnh vực để tạo điều kiện tốt cho HSSV có thể lựa chọn, tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp ra trường./.

 

PTD News