Khoảng 3h sáng ngày 4.7, trên tuyến đường 513 (khu vực đầu cầu Yên Hòa, xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) xảy ra vụ sạt lở đường nghiêm trọng khiến khiến 5 người di chuyển trên 3 xe máy bị mắc kẹt.

 Hiện trường vụ sạt lở.
 

Thông tin ban đầu cho biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Thanh Hóa đã điều động 4 xe cứu nạn cứu hộ và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để ứng cứu và tìm kiếm các nạn nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện và cứu được 3 nạn nhân và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đồng thời, xác định được vị trí 02 thi thể nạn nhân bị khối đất đá, nhựa đường vùi lấp, mắc kẹt.

 Các nạn nhân được tìm thấy sau vụ sạt lở. 

 

Sau khi sử dụng các thiết bị chuyên dụng, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân. Đến 7h sáng cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Danh tính các nạn nhân bị thương gồm: ông Đặng Bá Hậu (53 tuổi, trú tại xã Hải Hà); bà Nguyễn Thị Bảy (49 tuổi, trú tại xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia).

Hai người bị tử vong là: ông Nguyễn Như Thắng (46 tuổi) và bà Nguyễn Thị Tâm (43 tuổi), cùng trú tại Hải Thượng, Tĩnh Gia.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa khẩn trương xử lý.

Lao động online