Em Nguyễn Anh Khôi đã xuất sắc chinh phục vòng nguyệt quế
 

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là giáo viên nên từ nhỏ Anh Khôi rất có ý thức phấn đấu trong học tập. Trong suốt nhiều năm học, em luôn là học sinh xuất sắc. Từ nhỏ Anh Khôi đã theo dõi chương trình Đường lên đỉnh Olympia do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Những câu hỏi hóc búa cứ thế khiến em say mê, mơ ước một ngày được tham gia cuộc thi này. Trong năm học vừa qua, trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh tổ chức vòng loại chương trình Đường lên đỉnh Olympia cấp trường để tuyển chọn học sinh ưu tú đi dự thi. Vượt qua vòng  tuyển chọn, em là thí sinh đại diện của nhà trường ra Hà Nội dự thi. 

 Em Nguyễn Anh Khôi luôn là một học sinh đam mê học hỏi taị trường 
 

Trong suốt quá trình tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Anh Khôi tỏ ra xuất sắc, nhanh nhẹn và chính xác với các phần thi của mình. Bằng chứng là cậu học trò quê ở Đắk Nông liên tiếp dẫn đầu cuộc thi và đã suất xắc giành vòng nguyệt quế. Đây là lần thứ 3, Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh có học sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Với chiến thắng vinh quang và đầy thuyết phục của Anh Khôi trong cuộc thi tuần đã mang đến cho cha mẹ, thầy cô, học sinh của nhà trường những phút giây xúc động, tự hào. 

 Em Nguyễn Anh Khôi tích cực ôn luyện để đạt thành tích cao trong cuộc thi tiếp theo 
 

Hiện nay, Anh Khôi đang tập trung ôn luyện để có thể đạt thành tích cao ở kỳ thi tháng sắp tới. Với những gì đã thể hiện ở cuộc thi tuần, em Nguyễn Anh Khôi được kỳ vọng sẽ thành công ở những cuộc thi tiếp theo. Đây sẽ là động lực chắp cánh cho ước mơ của em trong hành trình chinh phục tri thức./.

 

T/h: Lê Cung – Thế Anh