Tại cuộc gặp gỡ, các thí sinh chia sẻ cảm xúc và trách nhiệm của bản thân khi sẵn sàng đồng hành trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Các thí sinh cho rằng, dù không có giải Hoa khôi nhưng họ vui vẻ tôn trọng quyết định cuối cùng của Ban tổ chức, Ban giám khảo. Với kết quả đạt được, các thí sinh sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, đồng hành quảng bá du lịch, bảo vệ môi trường để du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Thí sinh Bùi Minh Anh (Đắk Nông) chia sẻ cảm xúc khi đạt danh hiệu Á khôi 1
 

Nhiều phóng viên đặt câu hỏi vì sao cuộc thi lại không có giải Hoa khôi; trách nhiệm của Ban tổ chức đối với Cục Nghệ thuật biểu diễn; việc tổ chức hoạt động cuộc thi có phải là chiêu trò quảng cáo cho doanh nghiệp hay không; thành viên Ban giám khảo tại đêm chung kết đều là các nhà tài trợ thì làm sao biết được các tiêu chuẩn để chấm chọn; liệu có sự sắp xếp trước kết quả cuộc thi...

Phóng viên đặt câu hỏi cho Ban tổ chức cuộc thi 
 

Trả lời các câu hỏi, bà Vũ Thị Mỹ Dung, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo-truyền thông Tấm và Cám-Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi cho rằng, việc tổ chức các cuộc thi hoa khôi du lịch từ trước tới nay đều căn cứ dựa trên các tiêu chí, quy định được pháp luật công nhận, hết sức chuyên nghiệp, không phải không có hoa khôi là không thành công. Bà Vũ Thị Mỹ Dung khẳng định, cuộc thi này hết sức công bằng và không có sự dàn dựng, sắp sếp kết quả.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo-truyền thông Tấm và Cám trả lời các câu hỏi của phóng viên

 

T/h: Nhân Chung