Hồ Trung Dũng được biết đến là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cũng như đời sống riêng. Nam ca sĩ cho biết dù là người của công chúng nhưng anh vẫn thích có những khoảng trời riêng của mình.

'Hiện tại Dũng chưa có vợ nhưng cũng phải chia sẻ thật với khán giả, nếu có lấy vợ Dũng cũng sẽ không công bố và sẽ đi thật xa để làm đám cưới. Đó lẽ là nơi riêng tư, bình yên của hai đứa với những thân yêu bên cạnh", Hồ Trung Dũng chia sẻ.

"Bản thân Dũng cảm thấy nếu cặp đôi nào xuất hiện trên mạng xã hội nhiều quá sẽ không an toàn. Hơn nữa Dũng lại là nghệ sĩ và người yêu Dũng thường lại không phải là nghệ sĩ nên họ sẽ không chịu được áp lực khi bị soi mói, bị quan tâm quá nhiều".

Bên cạnh đó, Hồ Trung Dũng cũng thừa nhận anh từng hẹn hò với người từng ái mộ mình. Anh nói: "Trong suốt thời gian đó, Dũng cũng rất lo lắng khi không biết cô gái đó yêu mình thật hay yêu ca sĩ Hồ Trung Dũng. Dũng muốn ai yêu mình, gắn bó với mình vì con người thực của mình. Chấp nhận những cái đẹp đẽ và cả những tính xấu của mình"

VTV