Tối 5.7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gây chú ý khi xuất hiện với vai trò vedette tại một show diễn thời trang của người anh thân thiết. Với thần thái chuyên nghiệp, người đẹp sinh năm 1996 đã tự tin hoàn thành xuất sắc màn trình diễn của mình.

Thần thái xuất sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi tin đồn tình ái bủa vây. Ảnh: NQ.Thần thái xuất sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi tin đồn tình ái bủa vây. Ảnh: NQ.Thần thái xuất sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi tin đồn tình ái bủa vây. Ảnh: NQ.Thần thái xuất sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi tin đồn tình ái bủa vây. 
 

Điều đáng nói là trước đó, chiều 5.7, một trang Fanpage nổi tiếng giới showbiz đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thân thiết cùng một chàng trai lạ mặt. Chàng trai đó không ai khác chính là thiếu gia Bảo Hưng - em trai của BTV Ngọc Trinh và là người từng dính tin đồn tình ái với Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My và nữ diễn viên Diễm My 9x.

Giữa tâm bão tin đồn, Đỗ Mỹ Linh từ chối bình luận và giữ im lặng. Màn trình diễn xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam 2016 là minh chứng rõ nhất việc cô vẫn khá bình thản và không bị lung lay khi tin đồn tình ái đang bủa vây.

Xuất hiện cùng Đỗ Mỹ Linh còn có Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: NQ.Xuất hiện cùng Đỗ Mỹ Linh còn có Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: NQ.Xuất hiện cùng Đỗ Mỹ Linh còn có Hoa hậu Tiểu Vy. 
 

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 và là một trong những hoa hậu giữ hình tượng "sạch" nhất từ trước tới nay. Năm 2017, Mỹ Linh là đại diện Việt Nam tham dự Miss World - Hoa hậu Trái Đất và đạt danh hiệu "Hoa hậu nhân ái". Kể từ khi đăng quang, Mỹ Linh luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và kín tiếng về chuyện đời tư. Cô cũng từng thẳng thắn nêu quan điểm mình đã cố gắng rất nhiều để có ngày hôm nay thì tại sao phải đem lòng yêu một chàng trai kém cỏi. 

Lao động online