Hội Báo Xuân Kỷ Hợi năm nay với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, mừng tỉnh Đắk Nông tròn 15 tuổi” đã trưng bày hơn 120 ấn phẩm, báo, tạp chí xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Ông Phan Quốc Ly, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo, phó GĐ Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân 2019
 

Đây là những ấn phẩm đặc biệt, nội dung phong phú, đa dạng, trình bày ấn tượng, chất lượng cao. Qua đó nhằm giới thiệu đến bạn đọc và công chúng hình ảnh quê hương, đất nước, thành tựu phát triển kinh tế-xã hội, nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước và địa phương nói chung trong quá trình hội nhập và phát triển. Đồng thời, ca ngợi truyền thống, nét đẹp văn hóa, con người Đắk Nông và những thành tựu về kinh tế-xã hội của tỉnh sau 15 năm thành lập. Việc tổ chức Hội báo Xuân là dịp để các cơ quan báo chí, cán bộ, phóng viên, hội viên Hội Nhà báo trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh người làm báo.  

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai mạc Hội báo Xuân 2019
 

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông đã tổ chức trao Giải báo chí chất lượng cao năm 2018 cho các tác phẩm báo chí của hội viên, nhà báo trong tỉnh đạt giải.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vân trao Giấy chứng nhận cho các các giả đạt giải Báo chí chất lượng cao năm 2018
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, trao Giấy chứng nhận cho các các giả đạt giải Báo chí chất lượng cao năm 2018
 

Hội Báo xuân Kỷ Hợi năm 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 3/2/2019, tức 29/12 âm lịch.

Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham quan nơi trưng bày các ấn phẩm báo Xuân 2019
 
                                                          Các hội viên chọn đọc ấn phẩm tại Hội Báo Xuân 2019

                                                                     

  Tin, ảnh: Minh Trí, Tuấn Uyn