Hội thi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNV-LĐ và nhân dân tham gia 

Hội thi thu hút 12 đội là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức-lao động, nhân dân đến từ các huyện, thị xã và các đơn vị gồm Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tham gia.

Các đội trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và hùng biện. Với sự chuẩn bị chu đáo thông qua hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã mang đến thông điệp ý nghĩa “an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà".

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động và nhân dân trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; qua đó góp phần hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Trao giải nhất cho đội Công an tỉnh 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công an tỉnh, giải nhì cho đội huyện Cư Jút và Liên đoàn lao động tỉnh và giải 3 cho đội BCH Bộ đội Biên phòng  tỉnh, BCH Quân sự tỉnh và huyện Tuy Đức. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích và các giải dành cho màn chào hỏi hay nhất, tiểu phẩm hay nhất và bài hùng biện thuyết phục nhất.

Tin, ảnh: Phan Đông-Văn Thắng