Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn phát biểu tại cuộc họp
 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn nhấn mạnh: Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 2 năm 2018 là sự kiện lớn, thu hút sự tham gia của nhiều đoàn khách quốc tế, khách trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong gần 1 tuần trước khi chương trình diễn ra, Ban Tổ chức cần làm tốt việc phân công cho thành viên, cá nhân các đơn vị chịu trách nhiệm từng phần việc được giao. Đặc biệt, phát động trong toàn tỉnh đợt tổng vệ sinh, văn minh đô thị, nhất là tại địa bàn thị xã Gia Nghĩa; chấn chỉnh tình trạng mất vệ sinh cảnh quan đô thị, an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm tra các điểm vui chơi không an toàn và yêu cầu niêm yết giá công khai, tránh tình trạng chặt chém đối với dịch vụ phòng nghỉ, ăn uống...hướng tới việc tổ chức thành công các sự kiện lớn, tạo hình ảnh đẹp về tỉnh Đắk Nông trước thềm tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư cấp tỉnh với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao Trung ương.

Dưới sự chủ trì của ông Trương Thanh Tùng- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức chương trình Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 2, các thành viên đã báo cáo về tiến độ chuẩn bị các hoạt động Lễ kỷ niệm ngày cà phê Việt Nam, tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm, tổ chức các hội nghị- hội thảo và chương trình tham quan vườn cà phê. Các đơn vị cũng nêu những vướng mắc trong công tác chuẩn bị sự kiện, đồng thời xin ý kiến Ban Tổ chức chương trình nhằm tháo gỡ kịp thời.

Ông Trương Thanh Tùng- Phó chủ tịch UBND tỉnh kết luận cuộc họp
 
 
Trên tinh thần chuẩn bị của các sở, ngành, địa phương, PCT UBND tỉnh Trương Thanh Tùng đề nghị lãnh đạo từng đơn vị khẩn trương hoàn thành các phần việc được giao, nhất là UBND thị xã Gia Nghĩa cần tổ chức ngay cuộc họp với các phường để triển khai các phần việc liên quan, nhất là vấn đề về an toàn thực phẩm, vệ sinh đường phố, mỹ quan đô thị, an ninh trật tự, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc dù nhỏ nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Tin, ảnh: H'Loan