Các thành viên trong đoàn công tác trao đổi, thống nhất phương án bố đón công dân từ Đồng Nai và Bình Dương trở về địa phương

 

Tại cuộc họp, các thành viên trong đoàn công tác đã thống nhất với  phương án bố trí 02 xe CSGT hộ tống, 02 xe cứu thương và 10 xe ô tô giường nằm để phục vụ công tác đón công dân. Sau khi hoàn thành mọi thủ tục phòng, chống dịch theo quy định, đoàn sẽ xuất phát lúc 1h30’ ngày 15/9 tại Bến xe liên tỉnh, chia làm 2 hướng.

Tại Bình Dương, đoàn sẽ đón công dân Đắk Nông tập trung tại Trạm dừng chân Thành Công, đường ĐT741, ấp Cây Cam, xã An Bình, Phú Giáo.

Tại Đồng Nai, địa điểm đón là tại Bến xe liên tỉnh, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa.

200 công dân Đắk Nông được đón về trong đợt này thuộc các nhóm ưu tiên chủ yếu là phụ nữ mang thai, trẻ em, người cao tuổi, người có bệnh lý nền, sinh viên và lao động thất nghiệp. Trong đó Bình Dương là 140 người, Đồng Nai 60 người.

Sau khi test nhanh kháng nguyên với SARS-CoV–2, dự kiến 12h30 ngày 15/9, đoàn sẽ xuất phát trở về  Đắk Nông, cách ly tập trung tại Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh tại xã Trường Xuân (Đắk Song) thuộc Trung đoàn 994, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông.

 

 T/h: Lê Đại – Văn Hiệp