Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại 15 tổ chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 của 9 đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn 3 huyện: Đắk Mil, Đắk Song và Tuy Đức. Để làm tốt công tác quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19, không để lọt đối tượng trốn cách ly y tế hoặc nhập cảnh trái phép vào địa bàn, mỗi đồn biên phòng thành lập từ 3 đến 5 tổ chốt.
Trong điều kiện còn nhiều khó khăn về nơi ăn, chốn ở, nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các tổ chốt luôn chủ động khắc phục khó khăn, bảo vệ vững chắc  đường biên, cột mốc, ngăn chặn xâm nhập vượt biên trái phép, tạo lá chắn phòng, chống dịch trên khu vực biên giới.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ dọc biên giới
 
 
Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã trao tặng quà cho các tổ chốt và động viên các cán bộ, chiến sỹ luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương, lãnh đạo các đồn biên phòng tạo điều kiện cho các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đón Tết vui vẻ, ấm cúng.
 
 
T/h: Ngô Lan-Xuân Cảnh