Đến thăm, chúc Tết Mẹ VNAH Võ Thị Liễu và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ca ở xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Hà Trung Ký, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn đến các Mẹ VNAH đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ông Hà Trung Ký cũng mong muốn các Mẹ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ca, xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô
 

Đến thăm gia đình bà Đỗ Thị Cái, xã Đức Xuyên thuộc diện gia đình chính sách có con bị tàn tật nặng và bà HNgăl, xã Đắk Drô là người cao tuổi người DTTS, ông Hà Trung Ký đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với các gia đình, mong muốn, các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã đến thăm bà con bon kết nghĩa Đắk KRai, xã Đắk Gềnh, huyện Đắk Mil. Tại đây, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tặng 50 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho hộ nghèo trong bon. Nguồn quà do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh quyên góp, ủng hộ với mong muốn giúp bà con bon kết nghĩa vui xuân đón Tết. 

Ông Hà Trung Ký, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho bà con bon kết nghĩa

Tin, ảnh: Minh Trí, Tô Hiệu