Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh nghe các đơn vị báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, các giải pháp đã triển khai trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích của các đơn vị trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, đáp ứng yêu cầu khám và điều trị bệnh cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân; đồng thời biểu dương các đơn vị đã có sự phối hợp kịp thời, quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn Sở Y tế, các cơ sở y tế trên địa bàn tiếp tục phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện nhân lực, vật lực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thường xuyên quan tâm, theo dõi các trường hợp có những triệu chứng dịch và các trường hợp có tiếp xúc với các đối tượng người thân trở về từ các địa phương đang bị ảnh hưởng dịch để có giải pháp phòng tránh kịp thời. Ngoài ra, cần chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để vận hành, làm chủ các thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh, khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ luôn nêu cao tinh thần "Lương y như từ mẫu - thầy thuốc như mẹ hiền" theo lời dạy của Bác Hồ để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân./.

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm chúc mừng
Sở y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam
 
Đoàn thăm, chúc mừng Bệnh xá quân y Bộ chỉ huy quân sự tỉnh
 
 
Đoàn thăm, chúc mừng Bệnh xá Công an tỉnh

                                      T/h: Trịnh Nga- Tô Hiệu