Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

 

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh và thành phố Gia Nghĩa đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ.

 
 
 
 

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Đắk Nông nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa Đắk Nông ngày càng phát triển. Đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được tỉnh Đắk Nông tổ chức thường niên với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa./.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc – Văn Thắng