Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trương Thành Tùng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ khi vừa đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có nhiều cách làm mới, làm hay, phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà ngày càng phát triển. Phó chủ tịch mong rằng, trong thời gian tới, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, đổi mới thực hiện các phong trào thi đua, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Thanh Tùng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ tỉnh trong thời gian qua
 

Đến thăm chúc mừng đội ngũ cán bộ nữ tại Sở y tế, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trương Thành Tùng đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của chị em phụ nữ trong thời gian qua, đặc biệc là góp phần cùng với cả nước nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Phó chủ tịch tỉnh chúc chị em phụ nữ  đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới. Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì... cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Thanh Tùng tặng hoa, chúc mừng phụ nữ ngành Y tế

T/h: Lê Đại