Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã ghi nhận sự hy sinh thầm lặng và cao cả của những “chiến sỹ áo trắng” thời gian qua không quản ngại ngày, đêm, không có ngày nghỉ, ngày Tết, tập trung nhân lực cho công tác phòng chống dịch covid -19. Với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ ngành Y tế đã góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng. Đến nay, Đắk Nông không có trường hợp nào dương tính với Covid -19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh nhấn mạnh, Ngày thầy thuốc Việt Nam là dịp để xã hội tôn vinh ngành y và cũng để mỗi cán bộ, y, bác sĩ nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức người thầy thuốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa chúc mừng đội ngũ thầy thuốc BVĐK tỉnh Đắk Nông
 

Trước tình hình dịch Covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh mong muốn tập thể cán bộ, y bác sĩ tại các cơ sở y tế, phát huy những kêt quả đạt được thời gian qua, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động trong công tác phòng, chống dịch, sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh mong muốn ngành Y tế  Đắk Nông phát huy kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao
 
Tặng hoa, chúc mừng Bệnh xá Quân dân y (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh)
 
Tặng hoa, chúc mừng Bệnh xá Công an tỉnh

                                                                                                                               

                                                   

   T/h: Lê Đại