Lễ hội ánh sáng lần đầu đến TP.HCM - Ảnh 2.Các đèn lồng khổng lồ tại Lễ hội ánh sáng 2016 

 

Tại buổi họp báo, ban tổ chức Lễ hội ánh sáng 2019 cho biết điểm nhấn của lễ hội năm nay sẽ là 24 tác phẩm đèn lồng khổng lồ cao trên 10 mét và các tác phẩm dèn LED được thắp sáng suốt 45 ngày của lễ hội.

Các đèn lồng này được trưng bày tại bốn khu vực được thiết kế và trang trí theo các chủ đề như: Công trình thế giới, Thế giới thần tiên, Khu vườn tình yêu, Thế giới khổng lồ...

Ngoài các tác phẩm chiếu sáng nghệ thuật, lễ hội còn có các sân khấu trình diễn laser, ảo thuật, xiếc, ca múa nhạc nghệ thuật với các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và các nhóm nhạc thần tượng của Nhật Bản, Hàn Quốc...

Lễ hội ánh sáng lần đầu đến TP.HCM - Ảnh 1.Các đèn lồng khổng lồ tại Lễ hội ánh sáng 2016 

 

 

Ban tổ chức cũng đem đến cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn 3D Mapping khổng lồ và khán giả còn có thể chụp hình với khinh khí cầu.

Bên cạnh đó là khu vực trò chơi dân gian, khu vực trải nghiệm không gian ảo và hàng trăm gian hàng mua sắm, ẩm thực, điện tử, thời trang của Việt Nam và Hàn Quốc.

Phía tổ chức cũng cho biết: "Sau chương trình tại Hà Nội, chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm để Lễ hội ánh sáng tại TP.HCM lần này sẽ hấp dẫn và thú vị hơn. Lễ hội cũng diễn ra trùng vào hai dịp lễ là Giỗ tổ Hùng Vương và 30-4 nên chúng tôi cũng kỳ vọng các gia đình sẽ chọn Lễ hội này là nơi để vui chơi, kết nối tình thân trong gia đình". 

Tuổi trẻ online