Tham dự lễ viếng có các đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Điểu K’Ré, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ
 
Các đoàn đại biểu dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
 
 
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
 

Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng kế thừa và không ngừng phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc, ý chí tự lực, tự cường, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của HĐND tỉnh và công tác điều hành linh hoạt của UBND tỉnh cộng với sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc, tỉnh Đắk Nông đã triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế. Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt cao so với cả nước và khu vực. Những kết quả trong năm đầu thực hiện Nghị quyết sẽ là tiền đề quan trọng trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

 
 Thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ
 

Trước hương linh các anh hùng liệt sỹ, cấp ủy, chính quyền, Nhân dân tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, đưa tỉnh Đắk Nông ngày càng phát triển, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình, người có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. 

 

T/h: Bảo Ngọc – Văn Thắng