Sau chuyến du lịch nước ngoài, Cát Tường tĩnh tâm và ổn định cuộc sống. Bị cắt hợp đồng "Bạn muốn hẹn hò", "bà mai" nhận dẫn dắt talkshow mới "Bốn mùa yêu thương", mới đây còn nhận làm người mẫu áo dài cho nhà thiết kế Minh Châu.

Làm mẹ đơn thân ngay từ khi còn rất trẻ, Cát Tường thừa nhận vấn đề tài chính vẫn luôn là nỗi lo lớn nhất của cô suốt nhiều năm qua.

Là diễn viên nhưng khi làm người mẫu ảnh, Cát Tường vẫn rất ra dángLà diễn viên nhưng khi làm người mẫu ảnh, Cát Tường vẫn rất ra dáng.

 

Xuất hiện trong buổi chụp hình những thiết kế áo dài tuyệt đẹp của nhà thiết kế Minh Châu, diễn viên - MC nổi tiếng làng giải trí thổ lộ, hiện tại công việc là "cứu cánh" để tinh thần chị thêm vững chãi. 

Diễn viên - MC nổi tiếng làng giải trí thổ lộ, hiện tại công việc là “cứu cánh” để tinh thần chị thêm vững chãi.Diễn viên - MC nổi tiếng làng giải trí thổ lộ, hiện tại công việc là “cứu cánh” để tinh thần chị thêm vững chãi

 

Cát Tường tâm sự làm nghệ thuật bây giờ vô cùng khó khăn. Nghệ sĩ nào cũng phải kinh doanh, tìm thêm nghề tay trái mới tồn tại được. Với chị, bất cứ công việc nào kiếm ra tiền, tử tế đều có thể làm để trang trải cuộc sống và nuôi con du học nước ngoài.

Cát Tường tích cực làm việc trở lại sau những lùm xùm liên quan đến việc cô dừng hợp tác với một show truyền hìnhCát Tường tích cực làm việc trở lại sau những lùm xùm liên quan đến việc cô dừng hợp tác với một show truyền hình.

 

"Ba năm trước, tôi đầu tư làm nhạc kịch, đã bị lỗ vài trăm triệu đồng. Vào dịp Tết, tôi không được đi chơi, mải mê diễn cuối cùng không được gì, còn mất tiền túi. Cát-sê đóng phim bây giờ còn thấp hơn các năm trước. Như vậy, nếu không làm thêm, không thể đủ sống.

Cát Tường tích cực làm mẫu ảnh sau biến cố công việc.Cát Tường tích cực làm mẫu ảnh sau biến cố công việc. 

 

Nhiều khi tôi livestream bán hàng, khán giả lại đánh giá: "Nghệ sĩ gì mà suốt ngày bán hàng". Tôi chỉ biết nhắn lại: “Thương tôi đi, tôi làm ăn chân chính mà.

Sắc mặt Cát Tường rạng rỡ, đẹp mặn mà hơn trước đâySắc mặt Cát Tường rạng rỡ, đẹp mặn mà hơn trước đây.

 

Dù nghề diễn khó khăn nhưng chắc chắn tôi sẽ không bỏ nghề thêm lần nào nữa. Trước đây, tôi từng bỏ nghề 5 năm và cuộc sống, cảm xúc vô cùng tệ hại", Cát Tường tâm sự.

Lắng nghe những chia sẻ từ đàn chị, Minh Châu bày tỏ sự đồng cảm. Anh cho biết, mình quý mến Cát Tường vì sự chân tình và có tâm trong công việc. 

Lao động online