Mẹ con Thu Trang dạy nấu ăn trong lớp Trùm bếp từ ngày 1-6 - Ảnh 1.

Đội Thu Trang và con trai thi cùng đội BB Trần trong tập 1 của Trùm bếp

 

Ẩm thực là ngôn ngữ không thành lời của tình yêu, là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình. Từ suy nghĩ đó, Thu Trang quyết định thực hiện chương trình Trùm bếp để cùng con trai "hâm nóng" yêu thương, và cùng con học điều mới mẻ.

Thu Trang nói: "Tôi vốn không phải là người thạo việc bếp núc, cũng không phải là người khéo tay. Nhưng không phải vì thế mà bỏ cuộc. Trùm bếp không hẳn là dạy nấu ăn, mà đúng hơn là một chương trình mời khán giả cùng Thu Trang trải nghiệm công việc bếp núc cùng với con trai Andy, cháu gái của Moon của Trang và các khách mời là những bạn đồng nghiệp thân thiết.

Bằng tinh thần học hỏi, dí dỏm, mẹ con tôi cùng đội khách mời và bé Moon hi vọng sẽ làm nên những bữa ăn tuyệt vời, thi xem ai sẽ là người hoàn thành món ăn đạt nhất và trở thành "Trùm bếp".

Tuyệt vời ở đây không phải vì chúng ngon xuất sắc, mà mọi người đã trải qua những giờ phút cười nói sảng khoái bên nhau trong căn bếp. Cùng nhau thi thố, giải trí, cười giỡn, bày bừa, nhưng mọi người đều xít lại gần nhau hơn. Và điều này đối với tôi có ý nghĩa hơn tất cả. 

Không dừng ở đó, bố mẹ và các khán giả nhí của chương trình không những có giờ phút giải trí vui vẻ mà còn thông quá đó khơi dậy tình yêu nấu nướng, nấu là ở các bé, ở các bậc phụ huynh, và biết đâu, sau khi xem clip, gia đình lại một lần nữa quây quần với nhau quanh căn bếp để thử nghiệm nấu nướng các món mà Trùm bếp gợi ý". 

Mẹ con Thu Trang dạy nấu ăn trong lớp Trùm bếp từ ngày 1-6 - Ảnh 2.Đội Thu Trang cùng đội La Thành trong tập 4

 

Cũng theo Thu Trang, các món ăn trong chương trình là những món dễ thực hiện, mà mẹ con đều có thể cùng làm với nhau.

Diễn viên Tiến Luật, chồng Thu Trang, cũng chia sẻ chia sẻ: "Nhiều bậc phụ huynh vẫn hay sợ con bị phỏng hay đứt tay này nọ khi vào bếp nhưng gia đình tôi thì luôn khuyến khích con tìm tòi và học hỏi.

Xem chương trình vua đầu bếp nhí phiên bản Mỹ mà mình cực kì nể phục, các bé tuổi mới có 8-10 tuổi mà nấu các món ăn cực kì khó. Thế nên tôi cũng ủng hộ vợ hết lòng trong dự án này". 

Chương trình Trùm bếp sẽ được lên sóng vào 19h thứ sáu hàng tuần trên kênh Youtube THU TRANG OFFICAL, bắt đầu từ ngày 1-6.

Mẹ con Thu Trang dạy nấu ăn trong lớp Trùm bếp từ ngày 1-6 - Ảnh 3.

Món xôi mít của Thu Trang và con trai

 

Tuổi trẻ online