Học sinh hân hoan trong ngày tựu trường 

Lễ khai giảng năm học mới được bắt đầu bằng phần chào đón 157 học sinh khối 10. Đây là năm học thứ 2 của Trường THPT Lương Thế Vinh từ sau khi thành lập với 10 lớp, 362 học sinh. Năm học này, nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn, tích cực đổi mới phương pháp dạy và học.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Trung Ký dự lễ khai giảng tại Trường THPT Lương Thế Vinh 
 

Phát biểu tại lễ khai giảng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Trung Ký chúc mừng những thành tích Trường THPT Lương Thế Vinh đạt được trong năm học đầu tiên 2017-2018 khi cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn. Trong năm học mới, nhà trường cần quyết tâm thực hiện đổi mới quản lý giáo dục; đồng thời quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, giáo viên. 

Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới
 

Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng 10 suất học bổng, Bảo hiểm Bảo Việt tặng 5 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó. Trường THPT Lương Thế Vinh tặng 5 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em có điểm cao trong kỳ xét tuyển ĐH, CĐ vừa qua và 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các học sinh nghèo vượt khó.  

Tin, ảnh: Phan Đông-Văn Vân