Trong buổi sáng của ngày làm việc đầu năm, người dân đến giao dịch tại Trung tâm hành chính công tỉnh chủ yếu là các thủ tục về tư pháp. Nhiều người dân vẫn còn tâm lý sợ phải chờ đợi trong ngày làm việc đầu năm nên đi từ sớm. Tuy nhiên, đúng giờ hành chính, các quầy ở Trung tâm hành chính công đều có cán bộ làm việc. Mặc dù số lượng người tới giao dịch trong ngày đầu tiên chưa nhiều, song buổi sáng cũng đã có gần 10 trường hợp được Trung tâm hướng dẫn, giải quyết hồ sơ. 

Trung tâm hành chính công tỉnh mở cửa phục vụ người dân vào sáng 11/2
 
Các trường hợp đến giao dịch đều được cán bộ hướng dẫn nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng theo đúng quy định, tạo khí thế làm việc sôi nổi trong ngày đầu năm. 
Cán bộ Trung tâm hành chính công tỉnh hướng dẫn người dân làm thủ tục đăng ký lý lịch tư pháp
 

Tại trụ sở UBND các phường trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa, không khí làm việc nghiêm túc ngay từ đầu buổi sáng. Mặc dù không có người dân đến giao dịch, bộ phận “một cửa” của phường Nghĩa Trung vẫn có đủ cán bộ, nhân viên trực đầy đủ ở tất cả các quầy giao dịch. Cuộc họp mặt đầu năm của phường cũng được tổ chức ngay đầu buổi sáng để sau đó, tất cả cán bộ, công chức vào làm việc.

Cán bộ Hội Nông dân phường Nghĩa Trung, TX Gia Nghĩa soạn thảo báo cáo tình hình trong dịp Tết
 
Mặc dù chưa có dân đến giao dịch trong buổi sáng của ngày đầu tiên đi làm sau Tết nhưng cán bộ "một cửa" phường Nghĩa Trung vẫn trực nghiêm túc
 

Cũng trong ngày 11/2, các trường THPT, THCS trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa bước vào buổi học đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019 với niềm vui gặp mặt sau những ngày nghỉ Tết. Thầy và trò các trường đều hy vọng năm mới sẽ đạt được nhiều kết quả học tập cao hơn. 

Bảo Ngọc – Văn Thắng