Chương trình giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ thanh niên tái hòa nhập cộng đồng với chủ đề “Vì một ngày mai tươi sáng” nhằm giúp cho các phạm nhân có thêm động lực để cố gắng rèn luyện, cải tạo tốt, tái hòa nhập công đồng.

Tiết mục giao lưu văn nghệ
 

Chương trình có nhiều hoạt động như: giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và Đội văn nghệ Trại giam Đắk P’lao; xem tiểu phẩm kịch về hoàn lương; xem phóng sự về nghề nghiệp, việc làm…

Tiểu phẩm về khát vọng hoàn lương tại chương trình "Vì một ngày mai tươi sáng"
 

Điểm nhấn xúc động nhất của chương trình đó là những giây phút cảm động về cuộc gặp gỡ của những phạm nhân với người thân của mình ngay tại Chương trình.

Tại chương trình này, nhiều phạm nhân đã chia sẻ về quá trình phấn đấu, rèn luyện của mình trong thời gian qua ở trại cũng như mục tiêu phấn đấu tiếp theo để trở thành một công dân tốt, tái hòa nhập cộng đồng.

 

Phạm nhân xúc động khi gặp được người thân tại chương trình
 
Nhân dịp này nhằm động viên các phạm nhân trong độ tuổi thanh niên đã có sự cố gắng trong học tập, cải tạo, lao động và chấp hành nghiêm nội quy, quy định tại trại giam Đắk P’lao Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông đã dành tặng 32 suất quà cho 32 phạm nhân.  
 
Tặng quà cho các phạm nhân học tập, cải tạo tốt
 
T/h: Xuân Hạnh