Cuộc đời của chị H’Grao gắn liền với hai người đàn ông nhưng đều không có hạnh phúc. Sau khi ly hôn với người chồng trước, chị H’Grao một mình nuôi con. Đến khi các con khôn lớn, người phụ nữ bất hạnh ấy mới kết hôn với người chồng thứ hai và sinh được hai người con. Nhưng khi phát hiện mình bị ung thư, người chồng ấy đã lặng lẽ dẫn theo hai đứa con thơ bỏ đi.

Do căn bệnh ung thư hành hạ nên sức khỏe của chị H'Grao hiện rất yếu
 

Nhà nghèo, không có đất sản xuất. Để có tiền mua thuốc và chữa bệnh cho mẹ, đứa con đầu của chị phải đi làm thuê tại TP.HCM, đứa con thứ hai ở nhà vừa chăm sóc mẹ, vừa đi làm thuê, chạy ăn từng bữa. Chính vì vậy, hàng ngày, chị H’Grao phải nhờ hàng xóm chăm sóc, giúp đỡ vì sức khỏe của chị hiện nay rất yếu.

Căn bệnh của chị H’Grao đã ở giai đoạn cuối, di căn. Để kéo dài sự sống giờ đây chị chỉ biết dựa vào những đồng tiền đi làm thuê làm mướn bấp bênh của các con. Dường như số phận éo le đang dồn mẹ con chị vào cảnh bế tắc cùng cực.

Căn nhà xiêu vẹo chưa đầy 20m2 là gia tài duy nhất của chị  H'Grao 
 

Gia tài lớn nhất của mẹ con chị H’Grao giờ chỉ còn căn nhà xiêu vẹo, chưa đầy 20m2 được chống đỡ bằng những cây gỗ mục nát và quây bằng những tấm bạt cũ kĩ chắp vá đủ bề. Nhìn gia cảnh của chị H’Grao chắc hẳn ai cũng cảm thấy xót xa. Rất mong các nhà hảo tâm chia sẻ, giúp đỡ để mẹ con chị vơi bớt khó khăn.

Mọi đóng góp, hỗ trợ xin gửi về chương trình Lan tỏa yêu thương, Đài PT- TH Đắk Nông. Địa chỉ: Số 82, đường 23/3, Tổ 2, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Số ĐT: 02613.543866. Số tài khoản Agribank:5300201019509.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với gia đình thông qua địa chỉ: Chị H’G’rao - Thôn 8, Đăk Ha, Đăk G’Long, Đắk Nông. Số ĐT:0399.362150.

 

T/h: Hoàng Hoa - Văn Chinh