Ảnh minh họa 

 

Ngày 2/7, Công an quận 2 (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang tạm giữ đối tượng Phan Thị Hồng Thành (SN 1993, quê Ninh Thuận) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Chị C. (SN 1968, ngụ phường Thảo Điền, quận 2) đến công an trình báo về việc mất nhẫn kim cương cùng nhiều tài sản có giá trị và nghi ngờ người giúp việc nhà đã lấy trộm.

Theo nội dung trình báo, ngày 19/6, chị C. phát hiện chiếc nhẫn vàng đính kim cương trị giá 12.500 USD của mình để trong phòng ngủ bị mất. Nghi ngờ người giúp việc lấy trộm nhưng do không có chứng cứ, chị C. đã âm thầm theo dõi.

Đến khi chị C. vào trang facebook của Thành xem thì tá hỏa thấy người giúp việc đăng nhiều hình hình "tự sướng" với những món đồ hàng hiệu của mình, trong đó có chiếc đồng hồ hiệu Hermes trị giá 5.000USD mà chị bị mất trước đó, nên mới đến công an làm đơn tố cáo.

Công an đã mời Thành về trụ sở để làm việc, tại đây Thành đã thừa nhận hành vi trộm nhiều tài sản trong nhà chị C.

Tiến hành khám xét nơi ở của Thành, công an thu giữ nhiều tang vật gồm: 1 đồng hồ Hermes dây da màu đen, 2 mắt kính hiệu Gucci và Cartier, 2 dây chuyền nữ trang, 7 túi xách đắt tiền thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Escada, Dolce & Gabbana, Luis Vuiton… và 2 váy màu đen hiệu Hugo Boss và Michael. 

Hiện đối tượng Thành vẫn đang được công an tạm giữ để điều tra.

 Báo Tin tức