Chú thích ảnhPhim Mỹ phiên bản Việt "Mẹ ơi, bố đâu rồi" chuẩn bị lên sóng truyền hình. 

 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC cho biết, đây là lần đầu tiên đơn vị này sử dụng fomat của một bộ phim nguyên gốc từ Mỹ, để tạo ra một kịch bản mới, có chất lượng phù hợp với văn hóa Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng và nội dung, mỗi một tập phim sản xuất ra đều phải gửi sang Mỹ để giám sát chất lượng kỹ thuật, hình ảnh, nội dung và đảm bảo tiêu chuẩn, sau đó mới được chính thức phát hành.

Bộ phim “Mẹ ơi bố đâu rồi?” xoay quanh cuộc sống hàng ngày của gia đình ông Mạnh, một người đàn ông mạnh mẽ, hơi bảo thủ và thích những gì truyền thống, nhưng thường xuyên phải đối mặt với lối sống và suy nghĩ hiện đại của vợ và 3 con gái. Là trưởng phòng Marketing, ở công ty, ông Mạnh được mọi người nể trọng, ngưỡng mộ. Tuy nhiên khi về tới nhà, ông Mạnh lại thường xuyên lép vế trước vợ và đau đầu giải quyết những vấn đề liên quan đế ba cô con gái là Mai, Ly và Dương.

Chú thích ảnh
NSND Lê Khanh "tái xuất" sau  hàng chục năm vắng bóng
 

Một điều đặc biệt trong “Mẹ ơi, bố đâu rồi?” chính là cách thể hiện, kể chuyện rất mới mẻ. Lần đầu tiên, một bộ phim truyền hình Việt Nam được làm ở thể loại dramedy - là sự kết hợp giữa những yếu tố tâm lý kịch tính và yếu tố hài hước. 

Chú thích ảnhDàn diễn viên tham gia trong phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi?"
 

Dàn diễn viên của “Mẹ ơi, bố đâu rồi?” cũng sẽ mang lại cho khán giả những cảm giác mới lạ cho dù đó đều là những gương mặt thân quen. NSND Lê Khanh (vai bà Vân, vợ ông Mạnh) trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm vắng bóng. Nghệ sĩ Hoàng Sơn (vai ông Mạnh) cũng gác lại nhiều công việc, lời mời tại TP Hồ Chí Minh để ra Hà Nội tham gia bộ phim. Ba diễn viên trong vai ba cô con gái cũng là những cái tên được kỳ vọng mang lại nhiều điều thú vị: Diễm Hằng, Quỳnh Kool, Lê Na. NSƯT Quang Thắng (vai ông Đại), mặc dù không xuất hiện quá nhiều, nhưng mỗi lần góp mặt sẽ khiến khán giả nhớ mãi.

Bộ phim còn có sự tham gia của các gương mặt tài năng như Vinh Kiên, Mạnh Quân… cùng các nghệ sỹ khách mời nổi tiếng như NSƯT Đức Khuê, Lan Phương, Thanh Sơn, Minh Tít, Jimi Khánh… và sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 5/11/2018. 

 Báo Tin tức