Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lưu Văn Trung biểu dương những nỗ lực của Công ty Cổ phần Thuỷ điện Đắk R'Tíhtrong sản xuất kinh doanh
 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Đắk R'Tih cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty trong năm 2020 bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhờ thực hiện các giải pháp hiệu quả nên sản lượng phát điện vẫn vượt kế hoạch, doanh thu đạt kế hoạch; vận hành nhà máy đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao. Công ty đã chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên. Cùng với nhiệm vụ trực vận hành nhà máy 24/24, Công ty đã tổ chức đón tết Tân Sửu an toàn cho cán bộ, công nhân và người lao động. Năm 2021, Công ty phấn đấu hoàn thành kế hoạch doanh thu, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp 170 tỷ vào ngân sách Nhà nước.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng quà Công ty Cổ phần Thuỷ điện Đắk R'Tíh
 

Thăm và chúc tết Công ty Cổ phần Thủy điện Đắk R'Tih, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lưu Văn Trung biểu dương những nỗ lực của Công ty trong sản xuất kinh doanh. Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc cán bộ, công nhân viên và người lao động cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, chúc Công ty hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra trong năm 2021, đóng góp tích cực vào ngân sách của tỉnh và đồng hành với địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh thăm quan Nhà máy phát điện của Công ty Cổ phần Thuỷ điện Đắk R'Tíh
 
Thăm quan hoạt động vận hành của Nhà máy thủy điện Đăk R'Tih

T/h: Bảo Ngọc - Văn Thắng