Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ngô Thanh Danh đã tặng 30 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 100.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam của các xã Đắk R’Tíh, Quảng Tâm và Đắk Buk So. Đồng thời, mong muốn các hộ nỗ lực vượt khó, đoàn kết, đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, an toàn. Đảng bộ, chính quyền địa phương chú trọng, chăm lo hơn nữa đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số và các gia đình chính sách, nhất là trong dịp Tết Kỷ Hợi.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam huyện Tuy Đức
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các hộ đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc
 

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đến tận nhà trao tặng 15 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 300.000 đồng cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ nghèo, hộ có công với cách mạng tại xã Đắk Buk So. Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi đời sống của từng gia đình, chúc bà con đón tết vui tươi đầm ấm.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà tại nhà cho những hộ dân tộc thiểu số tại chỗ nghèo, có công với cách mạng tại xã Đắk Buk So

 

Bảo Ngọc – Văn Thắng