Quang cảnh tại Lễ khai giảng
 

Năm học 2019-2020, Trường THPT Krông Nô có gần 99% học sinh được xếp hạnh kiểm tốt và gần 56% học lực loại khá, giỏi. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỷ lệ tốt nghiệp đạt 99,7%. Năm học 2020-2021, Trường THPT Krông Nô có 36 lớp, với tổng số 1.473 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên cơ bản đủ về số lượng, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ. Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động mọi điều kiện để thực hiện tốt nhiệm vụ ngay từ đầu năm học mới.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung phát biểu tại Lễ khai giảng
 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, cùng với ghi nhận những kết quả của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung mong muốn trong năm học 2020-2021, Trường THPT Krông Nô tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học, phấn đấu trở thành một trong những trường đứng đầu về chất lượng giáo dục của tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đánh trống khai giảng năm học mới 
 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường THPT Krông Nô và đã đánh hồi trống khai trường trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ.

 

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

T/h: Lê Cung – Văn Vân