Hình ảnh thầy giáo T.A bị hành hung. Ảnh cắt từ videoHình ảnh thầy giáo T.A bị hành hung. Ảnh cắt từ video

 

Ngày 8/5, Công an quận Hoàng Mai cũng đã rút toàn bộ hồ sơ vụ việc nam thầy giáo dạy lái xe bị hành hung từ công an phường Mai Động để điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 7/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh cãi vã giữa một người phụ nữ và một nam thầy giáo dạy lái xe gây xôn xao dư luận.

Trong video, hai bên có lời qua tiếng lại, người phụ nữ cho rằng thầy giáo dạy lái xe đã sờ vào đùi mình trong quá trình dạy. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi đôi nam nữ này có hành vi hành hung thầy dạy lái xe.

Một số người dân đã thông báo công an sở tại đến thì việc thì mới dừng lại và công an mời những người liên quan về trụ sở làm việc.

Theo thầy Phạm T.A - người bị xúc phạm và đánh đập trong đoạn video cho biết, anh đã làm đơn tố cáo một số đối tượng có hành vi hành hung mình lên cơ quan công an và đã được đưa đi thăm khám, giám định sức khỏe tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

“Sau khi hành hung tôi, người nhà nữ học viên làm đơn xin hòa giải nên tôi đã đồng ý. Tuy nhiên, đến ngày 6/5, trên mạng xã hội lại đăng tải video làm mất danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng đến công việc, tình cảm của gia đình tôi nên tôi phải làm đơn tố cáo các đối tượng này", thầy dạy lái xe T.A cho hay.

“Bản thân tôi chưa bao giờ có ý đồ lợi dụng hay xâm hại đến học viên nữ. Tuy nhiên, việc quay video sau đó phát tán lên mạng xã hội có mục đích như vậy khiến mọi người hiểu lầm theo chiều hướng xấu, tôi rất hoang mang...” – thầy dạy lái xe T.A nói.

Nói về nữ học viên, thầy T.A cho biết, chị N.L. (SN 1990, trú tại phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội) liên hệ kèm thêm lái xe qua mạng zalo và không hề gọi điện thoại hay gặp trực tiếp để làm việc. “Sau khi sự việc xảy ra người này chặn zalo của tôi nhưng tôi đã chụp lại toàn bộ nội dung nói chuyện giữa hai bên” – thầy T.A cho hay.

Theo thầy dạy lái xe T.A, chị L. có bằng lái xe được 2 năm nhưng chưa lái thuần thục trên đường phố. Trong buổi kèm dạy lái xe đầu tiên có nhắc nhở khi lái xe không nên đi giày cao gót và mặc váy nhưng chị ta khẳng định không phải váy.

“Lúc đến đoạn cua người này lái xe nhấn chân ga nên chiếc xe lao đi rất nhanh, tôi phải kéo phanh phụ và dùng tay gạt đầu gối chị ta ra khỏi chân ga. Sau đó hai người tiếp tục lái xe bình thường và nói chuyện với nhau đến lúc thanh toán tiền dạy và không xảy ra chuyện gì khác. Tuy nhiên, ngày dạy thứ 2 khi tôi đến điểm hẹn thì người phụ nữ này đã gọi rất đông người đến để hành hung tôi và quay clip sự việc”- thầy T.A kể lại.

Thầy T.A cho biết thêm hiện đã mời luật sư và làm việc với công an quận Hoàng Mai dựng lại hiện trường vụ việc ngày 8/5 để làm sáng tỏ vụ việc, trả lại danh dự cho mình.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
 
Tiền phong online