Tham gia tọa đàm có 100 đoàn viên, thanh niên đến từ 8 huyện đoàn, thành đoàn và các cơ sở đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn. Tại đây, các bạn trẻ được nghe các chuyên gia đến từ Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Việt Nam trao đổi các chủ đề về chuyển đổi số, ứng dụng của chuyển đổi số vào sản xuất nông nghiệp, quản trị kinh doanh, hướng đi mới cần thiết cho doanh nghiệp cũng như những giải pháp và các mô hình có thể ứng dụng tại Đắk Nông.

Một bạn đoàn viên trao đổi về các vấn đề liên quan đến hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp 
 

Các thanh niên cũng được lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tỉnh đoàn trao đổi một số nội dung cụ thể về hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, những hỗ trợ của tổ chức đoàn cho thanh niên khởi nghiệp; Thực trạng tại địa phương và định hướng phát triển kinh tế nông nghiệp tại Đắk Nông.

Ông Nguyễn Đức Tùng, Ủy viên Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp
 

Thông qua buổi tọa đàm giúp thanh niên đã và đang có nhu cầu khởi nghiệp về lĩnh vực nông nghiệp, du lịch kết hợp nông nghiệp nắm bắt thông tin, kiến thức, phát huy tinh thần sáng tạo để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao.

 

T/h: H’Loan- Xuân Trí