Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Huy Thành thăm, chúc Tết Trung đoàn 726
 

Đến thăm và chúc Tết tại Trung đoàn 720, Trung đoàn 726 đồng chí Bùi Huy Thành đã tóm tắt tình hình, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021 và cho rằng trong sự phát triển của Đắk Nông có sự đóng góp hiệu quả của các Dự án phát triển kinh tế kết hợp quốc phòng-an ninh của các trung đoàn. Đặc biệt, trong năm 2021, các đơn vị đã tích cực hỗ trợ địa phương trong phòng chống dịch bệnh Covid-19. Những việc làm của các đơn vị góp phần xây dựng cơ sở chính trị và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân nơi đơn vị đóng quân. 

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Huy Thành thăm, chúc Tết Trung đoàn 720
 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Huy Thành gửi lời chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức 2 trung đoàn năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh Đắk Nông.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Huy Thành thăm, chúc Tết Đại đội bộ binh 3

Tại Đại đội bộ binh 3, sau khi nghe đơn vị báo cáo việc chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ, trực sẵn sàng chiến đấu, đồng chí Bùi Huy Thành đã ghi nhận những nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị. Cùng với vui xuân, đón Tết, đơn vị cần nắm chắc tình hình, duy trì nghiêm trực sẵn sàng chiến đấu, làm tốt công tác dân vận, chia sẻ với người dân những lúc khó khăn.

 

T/h: Hải Thanh-Quốc Hưng